• Fanpage Người Việt tại Voronezh

  • Fanpage Người Việt tại Voronezh

Xuất hiện ảnh chi tiết iPhone 8 sắp ra mắt

[GIẢI TRÍ] Mới đây Forbes đã đăng tải một số hình ảnh về chiếc iPhone 8 và cho biết đây chính là thiết kế hoàn thiện được Apple đưa vào sản xuất.

Khác hoàn toàn với những hình ảnh rò rỉ được chia sẻ trước đây, mức độ hoàn thiện của hình ảnh được Forbes đăng tải là khá cao, các chi tiết vật lý như nút bấm có thể thao tác được.

Điểm đặc biệt nhất lần này của iPhone 8 là phần màn hình có kích thước 5,8 inch, chiếm gần hết mặt trước máy và cụm camera kép phía sau được bố trí dọc.

Đối với màn hình 5,8 inch, phần đỉnh màn hình chứa cảm biến và camera trước. Cảm biến này được cho rằng có khả năng nhận diện khuân mặt, sử dụng như một biện pháp bảo mật thay cho cảm biến vân tay Touch ID hiện nay. Chưa rõ việc tỷ lệ màn hình so với diện tích phía trước lớn có gây ảnh hưởng tới cầm máy và thao tác của người dùng bằng một tay không?

iPhone 8 có màn hình chiếm gần như toàn bộ diện tích phía trước.

iPhone 8 có màn hình chiếm gần như toàn bộ diện tích phía trước.

Phía sau máy là camera kép được bố trí theo chiều dọc. Việc thay đổi bố trí của camera được một số trang công nghệ cho biết có liên quan đến khả năng nhận diện không gian của điện thoại, sử dụng cho công nghệ thực tế tăng cường. Máy không có cảm biến vân  tay ở mặt sau như một số mẫu điện thoại Android hiện nay.

Nắp lưng của iPhone 8 sử dụng vật liệu kính.

Nắp lưng của iPhone 8 sử dụng vật liệu kính.

iPhone 8 lớn hơn 1 chút so với iPhone 7 .

iPhone 8 lớn hơn 1 chút so với iPhone 7 .

Vật liệu được sử dụng để sản xuất máy hiện nay là kính, như vậy nhiều khả năng mẫu iPhone lần này của Apple sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây. Nếu muốn sử dụng vật liệu nhôm cho nắp lưng, nhà sản xuất sẽ phải đục một số lỗ nhỏ để có thể sạc không dây.

Theo BizLIVE

image_pdfimage_print

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook