• Fanpage Người Việt tại Voronezh

  • Fanpage Người Việt tại Voronezh

Một người nước ngoài buộc phải ly hôn cô dâu Voronezh vì kết hôn giả

Văn phòng công tố cho rằng, hôn nhân là giả.

Văn phòng công tố Voronezh vừa có văn bản đề nghị ra phán quyết hôn nhân của một phụ nữ Nga và một công dân châu Á là giả. Người đàn ông bị cáo buộc kết hôn để nhận giấy phép cư trú, sau đó là quốc tịch Nga.

Theo các công tố viên, một người đàn ông châu Á 33 tuổi đã mời một phụ nữ Voronezh 38 tuổi kết hôn với ông ta. Đổi lại, ông hứa sẽ đưa bà 45 nghìn rúp. Người phụ nữ đồng ý. Họ đăng ký hôn nhân vào tháng 8-2018 tại quận Novousmansky.

Sau đám cưới, cặp đôi chia tay và không gặp lại nhau. Họ không sống chung và không liên lạc. Người đàn ông châu Á đăng ký khẩu tại địa chỉ của họ hàng. Con cái của người phụ nữ Voronezh thậm chí còn không biết rằng họ có cha dượng. Đương nhiên, bà ấy không giới thiệu ông ấy với con cái.

Tháng 2-2019, người đàn ông châu Á nhận giấy phép cư trú tạm thời ở Nga nhờ giấy tờ về cuộc hôn nhân kể trên. Theo văn phòng công tố, đây là cách để họ có thể nhận quốc tịch Nga. Với những lý lẽ đó, văn phòng công tố đã gửi văn bản tới tòa án đề nghị chấm dứt cuộc hôn nhân giả này.

image_pdfimage_print

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook