• Fanpage Người Việt tại Voronezh

  • Fanpage Người Việt tại Voronezh

Lộ diện đội hình ra sân của các ứng cử viên vô địch bóng nam tham dự “Voronezh Opne Cup 2018”

[Voronezh Open 2018] Như vậy là giải bóng đá Voronezh mở rộng lần 4 năm 2018 đã chính thức khởi tranh. Những trận đấu đầu tiên đã diễn ra với chất lượng chuyên môn khá cao. Đội hình chính của các ứng cử viên cho chức vô địch đã dần lộ diện.

Hãy cùng Nguoiviet-Voronezh.com điểm mặt đội hình những đội bóng hạt giống này:

Đội Trung tâm thương mại Ostuzheva 47

Nhà đương kim vô địch Voronezh Open Cup 2017 đang có trong tay đội hình mạnh nhất, chất lượng và kinh nghiệm thi đấu tốt nhất hiện nay. Họ đang hướng tới một chức vô địch nữa trong mùa giải 2018 này.

IMG_5058 (Копировать) IMG_5060 (Копировать) IMG_5062 (Копировать) IMG_5145 (Копировать) IMG_5149 (Копировать)

Đội bóng TP Volgograd

Là đội bóng giàu bề dày thành tích tại khu vực , Volgograd luôn được xem là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch bất cứ giải đấu nào mà họ tham dự. Tham gia “Voronezh Open Cup 2018” lần này mực tiêu của đội bóng Volga là ngôi vị cao nhất. Đội hình xuất phát của đội bóng vẫn còn những hảo thủ dày dặn kinh nghiệm và những cầu thủ trẻ tài năng.

IMG_5137 (Копировать) IMG_5137 (Копировать)

Đội bóng Tula

Đây là lần đầu tiên đội bóng Tula hành quân đến Voronezh tham dự giải bóng thường niên tại thủ phủ Đất Đen. Có thể nói đội hình thi đấu của đội bóng Tula có chất lượng chuyên môn khá cao, các vị trí thi đấu khá đồng đều, tạo nên một tập thể kỉ luật và tư duy chiến thuật tốt . Tula đến giải đấu lần này với khát khao chiến thắng và họ sẽ quyết tâm đá hết mình vì màu cờ sắc áo.

IMG_5110 (Копировать) IMG_5111 (Копировать) IMG_5113 (Копировать)

Đội bóng Kí túc xá số 7

Là đội bóng điển hình cho sức trẻ và tài năng, đội KTX số 7 luôn luôn là một ẩn số đáng chý ý cho “Voronezh Open Cup”. Năm 2018, đội hình thi đấu của KTX số 7 có nhiều thay đổi, với những nhân tố trẻ, khỏe và có lối chơi sáng tạo. KTX số 7 được xem là “ngựa ô” của giải bóng đá Voronezh mở rộng năm 2018 này.

IMG_5063 (Копировать) IMG_5064 (Копировать)

Trang My – Theo BCH Hội sinh viên Voronezh

Toàn cảnh lễ khai mạc “Voronezh Open Cup 2018”:

Quay về: TRANG CHỦ – NƯỚC NGA – THẾ GIỚI  – VIỆT NAM – KINH TẾ – PHÁP LUẬT – VORONEZH – CỘNG ĐỒNG – SINH VIÊN – ẢNH – VIDEO

ve may bay chuan (Копировать)

image_pdfimage_print

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook