• Fanpage Người Việt tại Voronezh

  • Fanpage Người Việt tại Voronezh

Gọi tên những thành phố nguy hiểm nhất để làm cửa hàng và quán ăn ở Nga

Ở những thành phố này, kinh doanh nhà hàng thường bị tội phạm ghé thăm.

Mới đây, một nhóm chuyên gia đã thống kê và xác nhận, các chủ sở hữu của ngành kinh doanh bán lẻ và nhà hàng thường phải gọi nhóm phản ứng nhanh ở Ufa, Naberezhnye Chelny (thành phố lớn thứ nhì ở Cộng hòa Tatarstan, Nga) và Sochi.

Cụ thể, các chuyên gia của công ty Delta đã so số chuyến thực địa của các nhóm phản ứng nhanh với số lượng các cửa hàng được bảo vệ ở mỗi khu vực. Dựa trên các số liệu thu được, họ tìm ra những thành phố nguy hiểm nhất để làm quán ăn và cửa hàng, đó là Ufa, Naberezhnye Chelny và Sochi.

Kết quả phân tích cũng chỉ ra môi trường an toàn và thuận lợi nhất cho kinh doanh thương mại thuộc về các thành phố có hơn một triệu dân. Voronezh cũng là thành phố có số dân hơn một triệu.

Yekaterinburg trở thành nơi an toàn nhất để đầu tư cửa hàng, tiếp sau là Rostov, St. Petersburg, Novosibirsk và Moscow.

Theo nghiên cứu, 70% các hành vi vi phạm pháp luật diễn ra khi say. 30% còn lại xảy ra do các tài sản sẵn có ban đêm và hàng hóa trưng bày trong cửa hàng.

Tháng 4-2019, thành phố Moscow và khu vực Moscow được mệnh danh là nơi tội phạm lộng hành nhất. Tiếp theo là Lãnh thổ Krasnodar, Vùng Chelyabinsk và Bashkortostan.

image_pdfimage_print

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook