• Fanpage Người Việt tại Voronezh

  • Fanpage Người Việt tại Voronezh

Cộng đồng người Việt Nam tại Voronezh trao quà từ thiện cho Nhà trẻ em đặc biệt số 1 khu vực Đất Đen

[NGƯỜI VIỆT TẠI NGA] Ngày 25/12, Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại Voronezh đã xuống thăm và tặng quà nhân dịp năm mới 2018 cho Nhà trẻ em đặc biệt số 1. Đây là chương trình từ thiện mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp của cộng đồng người Việt sở tại.

Dẫn đầu đoàn công tác từ thiện, ông Phạm Ngọc Trung – Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Voronezh đã có mặt tại trại trẻ mồ côi, nằm trên đường Sukhumskaia, số 16. Ngoài BCH Hội, còn có đại diện ban điều hành TTTM Ostuzheva 47, các cháu thiếu nhi Việt Nam và những người bạn Nga.

Trước đó, từ ngày 16 đến 23/12, Hội người Việt Nam tại Voronezh đã thông báo về chương trình từ thiện ủng hộ quần áo, đồ dùng cá nhân cho trẻ em mồ côi tại Nhà trẻ em đặc biệt số 1 khu vực Voronezh. Đông đảo bà con cộng đồng và người dân sở tại đã nhiệt tình tham gia.

Cộng đồng người Việt tổ chức chương trình từ thiện tại Voronezh, LB Nga.

Cộng đồng người Việt tổ chức chương trình từ thiện tại Voronezh, LB Nga.

Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Voronezh Phạm Ngọc Trung cho biết, hoạt động từ thiện là một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam nói chung và cộng đồng người Việt tại Voronezh nói riêng. Những hoạt động nhân đạo này cần được phát huy và lan tỏa nhiều hơn nữa trong xã hội.

Theo BCH Hội, trong chương trình từ thiện lần này, bà con người Việt đã ủng hộ nhiều đồ dùng cá nhân cho trẻ em mồ côi, như quần áo đông, mũ len, găng tay, đồ chơi,… Đây là những phần quà thiết thực trao tặng cho các cháu nhỏ tại Nhà trẻ em đặc biệt số 1 nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2018.

Theo BCH Hội người Việt tại Voronezh

Quay về: TRANG CHỦ – NƯỚC NGA – THẾ GIỚI  – VIỆT NAM – KINH TẾ – PHÁP LUẬT – VORONEZH – CỘNG ĐỒNG – SINH VIÊN – ẢNH – VIDEO

ve may bay chuan (Копировать)

image_pdfimage_print

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook