• Fanpage Người Việt tại Voronezh

  • Fanpage Người Việt tại Voronezh

Ai là người giàu nhất nước Nga?

[TIN KINH TẾ] Doanh nhân Leonid Mikhelson, người sở hữu công ty tư nhân lớn nhất nước Nga về khí đốt đang là người giàu nhất nước này khi sở hữu khối tài sản 18,4 tỷ USD.

Tạp chí Forbes phiên bản tiếng Nga vừa công bố bảng xếp hạng thường niên với 200 doanh nhân cự phú của nước Nga.

Theo đó, người sở hữu của công ty tư nhân lớn nhất của Nga về khí đốt Novatek Leonid Mikhelson đã năm thứ 2 liên tiếp đứng đầu danh sách 200 doanh nhân giàu có nhất nước Nga.

Như dữ liệu của tạp chí, tài sản của doanh nhân Leonid Mikhelson qua một năm đã tăng từ 14,4 tỷ USD lên thành 18,4 tỷ USD.

Tổng thống V. Putin và Chủ sở hữu công ty "Novatek" Leonid Mikhelson

Tổng thống V. Putin và Chủ sở hữu công ty “Novatek” Leonid Mikhelson

Trong khi đó, phu nhân cựu Thị trưởng Matxcơva Yuri Luzhkov, bà Elena Baturina, đứng đầu danh sách những người phụ nữ lọt vào danh sách “200 doanh nhân giàu nhất của Nga năm 2017”. Tuy nhiên, tài sản của bà Baturina năm qua có sự giảm sút, từ 1,1 tỷ USD xuống còn 1 tỷ USD.

Tạp chí Forbes nhận xét rằng tổng tài sản của 200 người Nga giàu nhất trong năm qua đã tăng thêm 100 tỷ, thành tổng cộng 460 tỷ USD. Trong đó số tỷ phú USD ở Nga đã tăng từ 77 lên thành 96 người.

Tin liên quan:

sua may tinh (Копировать)quay phim - chup anh (Копировать)

Quay về: TRANG CHỦ – NƯỚC NGA – THẾ GIỚI  – VIỆT NAM – KINH TẾ – PHÁP LUẬT – VORONEZH – CỘNG ĐỒNG – SINH VIÊN – ẢNH – VIDEO

ve may bay chuan (Копировать)

image_pdfimage_print

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook